KHÔNG GIAN

Nhà hàng SUỐI HẸN 5 LẦN ĐẠT GIẢI KIẾN TRÚC THẾ GIỚI với toàn bộ công trình được xây dựng trên diện tích gần 3 ha với nét kiến trúc đồng nhất hòa quyện vào nhau giữa tre, đá và nước, mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên .

Trung tâm tổ chức sự kiện – hội nghị – tiệc cưới với 2 hội trường lớn kết hợp cùng 5 sảnh đón tiếp được thiết kế sang trọng, hiện đại, lịch lãm mang phong cách Châu Âu, có tổng sức chứa lên đến hơn 2000 khách, là địa điểm hoàn hảo, lý tưởng cho những buổi tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp và các sự kiện đáng ghi nhớ.

Không những thế, hệ thống Nhà hàng với sức chứa đến 1000 khách, các phòng khép kín điều hòa, không gian đẹp, thoáng đãng phục vụ từ 2 đến 100 khách tạo không khí ấm áp, lãng mạn, gần gũi cho các buổi hẹn hò, gặp mặt gia đình, họp lớp, sinh nhật, tọa đàm, kỷ niệm… kết hợp thực đơn phong phú với các món ăn đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc, đúng hương vị do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất nhưng mức chi phí lại rất hợp lý theo nhu cầu của khách hàng. Bãi đỗ xe diện tích lớn, an toàn, tiện lợi với sự chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

SUỐI HẸN – VƯỜN ĐÀO không chỉ là một địa điểm ẩm thực mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người muốn tận hưởng không gian thiên nhiên tươi đẹp. Suối Hẹn sẽ mang đến cho Quý vị một sự khác biệt, tất cả sự độc đáo ấy sẽ để lại cho Quý vị dấu ấn riêng, sự mới lạ và ấn tượng tốt đẹp.